Skip to content

La Phông Nhựa Trà Vinh Tìm Đại Lý

La Phông Nhựa Trà Vinh Tìm Đại Lý Phân Phối

 

tim-dai-ly-la-phong-nhua-tra-vinh

La Phông Nhựa Trà Vinh Tìm Đại Lý Phân Phối

La Phông Nhựa Trà Vinh tìm kiếm Đại Lý Phân Phối với chiết khấu hấp dẫn, nhằm phục vụ cho nhu cầu mua lẻ tại địa phương. 

Quyền lợi dành cho đối tác phân phối là có được nguồn Trần Nhựa có sẵn và được ghi nhận mức chiết khấu cao. Ngoài ra, La Phông Nhựa còn đảm bảo độ bền đẹp, chất lượng cùng sự đa dạng về mẫu mã.


Phân Phối Toàn Tỉnh

Đối Tác sẽ phân phối sản phẩm La Phông Nhựa Trang Trí phủ khắp các khu vực thành phố, thị xã cho đến các huyện thuộc khu vực tỉnh Trà Vinh…

Cụ thể rằng La Phông Nhựa Trà Vinh (hay còn gọi là Trần Nhựa) phân phối rộng khắp, từ Thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải. Tiếp đến là các huyện Càng Long, Châu Thành, Tiểu Cần, Cầu Kè, Trà Cú, Cầu Ngang và Duyên Hải.

Thông Tin Sản Phẩm

Tên: La Phông Nhựa – Trần Nhựa Trang Trí

Nhà Máy Sản Xuất: Trần Nhựa Gia Hòa

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Quy Cách Tấm: Chiều rộng là 603mm – chiều dài là 1208mm.
  • Độ Dày Tấm: 8mm.
  • Trọng Lượng Tấm: 1,45kg.
  • Giá Bán Lẻ: 50.000 vnđ/tấm

Trần Nhựa Gia Hòa – Phân Phối Sản Phẩm

Quyền Lợi Đại Lý Phân Phối

Trần Nhựa – La Phông Nhựa Trà Vinh

Chiết khấu được ghi nhận ở mức tương đối cao khi so với giá ngoài thị trường. Từ đó mang lại nhiều lợi ích dành cho Đại Lý Phân Phối Tấm La Phông Nhựa Thả của Gia Hòa…

Công ty hỗ trợ đồi tác phân phối về các chương trình thu hút khách hàng. Tiêu biểu như miễn phí các ấn phẩm quảng cáo cũng như hàng mẫu về Trần Nhựa để đại lý làm tư liệu.

Nhà phân phối tầm trần thả không yêu cầu cao kho bãi. Nhờ vậy giúp giảm bớt sức ép dành cho các đối tác La Phông Nhựa Trà Vinh

Nhà máy sản xuất có được sự chủ động về nguồn nguyên liệu. Từ đó lượng hàng thành phẩm tồn kho La Phông Nhựa Thả tương đối nhiều, có thể phụ vụ những đơn hàng cần sớm..

Dây Chuyền Sản Xuất La Phông Nhựa Trà Vinh
Dây Chuyền Sản Xuất La Phông Nhựa Trà Vinh
Đóng Thùng La Phông Nhựa Trà Vinh
Đóng Thùng La Phông Nhựa Trà Vinh
Tồn Kho La Phông Nhựa Trà Vinh
Tồn Kho La Phông Nhựa Trà Vinh

La Phông Nhựa Trà Vinh

Khác Biệt với La Phông Truyền Thống

Mẫu Mã Đa Dạng

Với 100+ mẫu mã giúp cho La Phông Nhựa Trang Trí trở thành sản phẩm thích hợp với Mọi yêu cầu. Từ mọi văn hóa vùng miền cũng như phong cách của từng cá nhân .

Từ các mẫu đơn sắc cho đến thiết kế đa sắc, giả gỗ, vân đá,… đều gây ấn tượng bởi một nét đặc trưng vô cùng ấn tượng.

Tiết Kiệm Chi Phí

Sử dụng tấm La Phông Nhựa Trang Trí có thể giúp tiết kiệm khá nhiều về tiền bạc, thời gian cũng như công sức.

Cụ thể có thể GIẢM 30% CHI PHÍ LẮP ĐẶT, 50% HIỆU QUẢ SỬ DỤNG và 20% THỜI GIAN THI CÔNG

Phân Phối Toàn Quốc

Được biết hiện nay, sản phẩm Trần Nhựa Gia Hòa được phân phối hơn 30 tỉnh thành trên cả nước. Chưa kể, phạm vi phân phối đối với tấm la phông nhựa này vẫn đang tiến hàng mở rộng.

Mục đích để phục vụ được ngày càng nhiều nhu cần sử dụng trên cả nước.

Cấu Tạo La Phông Nhựa Trà Vinh
Cấu Tạo La Phông Nhựa Trà Vinh
Các Mẫu Trần Nhựa Thả Đẹp 
Catalogue
Các Mẫu Trần Nhựa Thả Đẹp
Tấm Trần Nhựa Thả PVC Tồn Kho
Tấm Trần Nhựa Thả PVC Tồn Kho
Các Mẫu Trần Nhựa Thả Đẹp 
Catalogue Trang 04
Các Mẫu Trần Nhựa Thả Đẹp

Tính Năng Nổi Bật Trần Nhựa Trang Trí?

Không Ăn Mòn

La Phông Nhựa Trà Vinh được ghi nhận có khả năng chống chịu tốt. Cụ thể là có thể chịu được tác động tiêu cực trong môi trường axit, cũng như không bị ăn mòn bởi nhiều yếu tố khác.

Không Thấm Nước

Nhìn chung, Trần La Phông Nhựa không thấm nước do được làm bằng nhựa. Cùng với đó là khả năng chống ẩm tốt và không hề hút ẩm. Từ đó tấm ốp trần này phù hợp trong môi trường ẩm ướt, trong khi tấm thạch cao truyền thống dễ bị hư hỏng…

Cách Âm Tốt

Sản phẩm Trần Nhựa đẹp Trà Vinh được cấu tạo rỗng ruột có khả năng hấp thu âm thanh. Kết hợp với chất liệu nhựa với đặc tính truyền âm thấp. Từ đó với việc sử dụng tấm trần sẽ mang lại không gian sống yên tĩnh hơn hẳn.

Độ Bền cao

Mức độ chịu uốn và nén ở mức tốt nên tấm la phông bằng như này có thể giữ được độ bền cao trong quá trình sử dụng. Từ đó cũng giúp cho tuổi thọ của trần la phông nhựa cũng ổn định.

Trọng Lượng Nhẹ

Sản phẩm La Phông Nhựa Trà Vinh nhìn chung có trọng lượng nhẹ khi so với tấm trần truyền thống. Bởi vậy cũng giúp cho trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt được thuận lợi và nhanh chóng hơn

Dễ Lau Chùi

Nhờ có bề được mặt nhẵn bóng, không bám bụi nên Tấm Trần Nhựa có thể dễ dàng được vệ sinh, lau chùi. Nếu có bụi bẩn thì có thể lau chùi bằng nước ấm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *